Cách chơi Ryze mùa 10 với bảng ngọc Chinh Phục gánh team cực mạnh.

CAM KẾT CỦA NỮ TRANG PHÁP VỀ SẢN PHẨM :

sdf. hdf sad
foahsf;
af ewi fhakjc

Thông số nhẫn

fjsdf ajsd

dafo jadfk a

asdfaf a

Mô tả nhẫn

Ryze là một vị tướng đường giữa về cuối trận rất mạnh, luôn được các tuyển thủ chuyên nghiệp tin dùng như là một lựa chọn carry đội cực mạnh.

Bảng ngọc tái tổ hợp: ở bàn viết này sẽ là Chinh Phục. Vì Ryze là chất tướng spam skill rất nhiều, nên việc tích stack của ngọc Chinh Phục đối với ông già cổ ngữ là rất dễ. Ở các nhánh phụ, sẽ lần lượt là đắc thắng, huyền thoại: kháng hiệu ứng và coup de grace. Ở nhánh tái tổ hợp phụ, ở đây mình chọn là bảng ngọc sát thủ, với các lựa chọn là vị máu hút máu.

Phép bổ trợ : tốc biến là phép bổ trợ bắt buộc cho Ryze để ông ta có thể tốc biến lên để tạo đột biến với combo trói chân E + W, hay đơn giản là thoát khỏi sự truy đuổi của đối phương. Phép bổ trợ còn lại là tùy trận đấu, bạn có thể dùng dịch chuyển, thanh tẩy, tốc hành, hồi máu… phụ thuộc vào kèo đấu mà bạn đối đầu. Bạn cũng có thể mạnh dạn chọn cho mình Thiêu đốt để chơi trên cơ đối thủ dưới kèo.

Thứ tự kĩ năng : ở level 1, bạn nên chọn kĩ năng E vì kĩ năng này có thời gian hồi chiêu nhanh để dễ dàng farm lính hay trao đổi với đối thủ, bạn cũng có thể chọn vào kĩ năng W cho những cuộc xâm lăg đầu trận để làm chậm con mồi, khiến chúng mất tốc biến hoặc lấy mạng nếu có thể. Lên level 2, nếu bạn nâng trước kĩ năng W, thì bạn có thể nâng tiếp cho mình kĩ năng W để trói chân kẻ thù không cho hắn farm, hay nâng Q để tăng khả năng trao đổi cũng như đẩy lính, còn dã nâng W trước thì nên nâng E sau đó để có thể trói được đối thủ, vì nếu nâng Q thì khó mà trao đổi cũng như farm vì đây là skill định hướng có thể bị chặn bởi lính và thời gian hồi chiêu cũng cao. Và hoàn thiện bộ kĩ năng của mình vào level 3 để cho Ryze khả năng combo rất mạnh và đa dụng. Thứ tự nâng max skill là Q -> E -> W. Chiêu R phải nâng đúng theo cấp 6, 11, 16 để giúp dịch chuyển đồng đội hay bản thân mở combat hay đi roam, cũng như tăng % sức mạnh của chiêu Q khi có dấu ấn E.

2 Replies to “Cách chơi Ryze mùa 10 với bảng ngọc Chinh Phục gánh team cực mạnh.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *